094 373 1268 travalocmai@gmail.com

Menu
Chương trình ra mắt sản phẩm trà vả Lộc Mai tại TP Huế

Chương trình ra mắt sản phẩm trà vả Lộc Mai tại TP Huế

By In Tin tức - Sự kiện On Tháng Mười 10, 2015


Trà Vả Lộc Mai – Một đặc sản Huế tốt cho sức khoẻ.

Nói đến ẩm thực Huế, nếu du khách thập phương thường nghĩ ngay đến Bún Bò, Cơm Hến…thì những người con của đất Huế, nhất là khi phải tha hương, ắt hẳn sẽ không thể không nhắc đến những món ăn được làm từ quả Vả. Một đĩa Vả trộn tôm thịt, vài quả Vả dầm chua ngọt được cắt tỉa cẩn thận hay thậm chí đơn giản chỉ là vài miếng Vả tươi chấm ruốc … là những món ăn đặc trưng thường được gọi để mời du khách, và cũng là nỗi nhớ của những người Huế xa quê.


Không chỉ là một món ăn ngon, quả Vả còn mang nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, Vả tươi thường không để được lâu, nên du khách và cả người Huế tha hương thường ít khi mang theo để cất chế biến dần mà chỉ biết ngồi nhớ hương vị của những món ăn từ quả Vả.

Dường như hiểu được nỗi niềm đó, và cũng để tận dụng tối đa những giá trị dinh dưỡng từ quả Vả cho sức khoẻ con người, mới đây, Vả đã được chế biến thành trà, là sản phẩm mới, lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam – Trà Vả Lộc Mai. Lộc Mai trở thành công ty tiên phong đưa Vả trở thành một thức uống hằng ngày, tốt cho sức khoẻ người dùng, và là công ty chuyên sản xuất Trà Vả và các sản phẩm khác từ Vả.

Được sản xuất hoàn toàn từ quả Vả, không sử dụng bất cứ chất phụ gia hay hương liệu gì khác, Trà Vả Lộc Mai giữ nguyên được nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe vốn có của Vả như: làm giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch; ổn định đường huyết; chữa các bệnh về đường hô hấp như ho gà, hen suyễn; làm mạnh dạ dày… và nhiều công dụng khác. Là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu Vả phong phú của đất cố đô và quy trình chế biến sạch, Trà Vả Lộc Mai sẽ là thức uống gần gũi với người tiêu dùng, nhất là người Huế và cũng sẽ là món quà tặng đặc trưng của Huế dành cho du khách và những người xa quê.

Để đến gần hơn với người tiêu dùng, chương trình giới thiệu và ra mắt sản phẩm Trà Vả Lộc Mai đã lần lượt được tổ chức tại các địa điểm: chợ Đông Ba, chợ Tây Lộc, chợ An Cựu và chợ Bến Ngự, TP. Huế vào các ngày 10,11,12,13/1/2015.

Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai Hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai hình ảnh Lộc Mai


About the Author

admin