094 373 1268 travalocmai@gmail.com

Menu
Chương trình tặng quà cho người nghèo xã Phong Xuân, huyện Phong Điền đón Tết Ất Mùi

Chương trình tặng quà cho người nghèo xã Phong Xuân, huyện Phong Điền đón Tết Ất Mùi

By In Tin tức - Sự kiện On Tháng Mười 10, 2015


Sáng ngày 08/02/2015, toàn bộ nhân viên công ty trà vả Lộc Mai hân hạnh đồng hành cùng báo Thừa Thiên Huế, triển khai chương trình tặng quà cho người nghèo xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa Lộc Mai và các tổ chức, cơ quan ban ngành trong các hoạt động xã hội, hướng về người nghèo nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Đoàn đã trao tặng 71 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho học sinh nghèo học giỏi, người nghèo của xã Phong Xuân với tổng trị giá khoảng 14,5 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn trao một suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho một hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ sở đoàn và doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong hoạt động hướng về người nghèo nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Số tiền và quà trên nhận được từ sự đóng góp và vận động của đoàn viên thanh niên Báo Thừa Thiên Huế đối với các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị, cá nhân hảo tâm tham gia đợt này bao gồm: Chi đoàn Viettel tại Huế; Văn phòng Bảo hiểm Prudenlial Hương Thủy; Công ty Eureka và Công ty Sản xuất Trà vả Lộc Mai; Tổ từ thiện Thiện Đức- Chợ An Cựu; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; Siêu thị Big C Huế; ông Tôn Thất Thoại và cô Lê Thị Ánh Tuyết (TP Huế).

Thái Bình

About the Author

admin