094 373 1268 travalocmai@gmail.com

Menu
Công ty Lộc Mai cho ra mắt sản phẩm Thuốc trị tiểu đường Fig

Công ty Lộc Mai cho ra mắt sản phẩm Thuốc trị tiểu đường Fig

By In Tin tức - Sự kiện On Tháng Chín 17, 2018


Công ty Lộc Mai vô cùng vui mừng khi sản phẩm tâm huyết mà chúng tôi đã ấp ủ bấy lâu nay – Viên thuốc tiểu đường Fig đã có thể ra mắt trên thị trường để phục vụ quý khách hàng.
Sau khi công trình nghiên cứu về tác dụng điều trị tiểu đường của cao trà vả do Công ty Lộc Mai chúng tôi kết hợp với Trung Tâm KHCN Dược Sài Gòn- Đại Học Y Dược TpHCM thành công, chúng tôi đã quyết định đi từ nghiên cứu đến thực tiễn và cho ra mắt sản phẩm Viên thuốc tiểu đường Fig.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Viên thuốc tiểu đường Fig

Viên thuốc tiểu đường Fig là sản phẩm được bào chế từ trái vả thiên nhiên với một quy trình sản xuất khép kín khoa học và hiện đại, có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và sử dụng tốt cho những người có cholesrerol, lipit trong máu cao.
Có thể nói rằng, sản phẩm Viên thuốc tiểu đường Fig là một niềm vui vô cùng lớn lao của công ty Lộc Mai chúng tôi. Đó là niềm vui khi điều mà chúng tôi mơ ước đã thành hiện thực, khi mà tâm sức đã được đền đáp xứng đáng. Đó cũng là niềm vui khi mà bà con trồng vả xứ Huế đã có thể thêm tự hào về trái vả Huế vì những công dụng vàng mà nó đem lại cho sức khỏe con người, cũng như thêm tự tin về một tương lai tốt đẹp của những mùa vả sắp tới. Và quan trọng hơn nữa, đó là niềm vui khi chúng tôi có thể góp phần giúp khách hàng của mình ngăn ngừa căn bệnh tiểu đường cũng như những căn bệnh liên quan đến đường huyết, cholesterol, lipit cao trong máu để có thế bảo vệ sức khỏe và vui sống. Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thá»±c vật, trái cây, ngoài trời, món ăn và thiên nhiên

Anh Mai Quốc Bảo giám đốc công ty Lộc Mai bên cây vả xử Huế

Hiện nay, sản phẩm viên thuốc tiểu đường Fig được phân phối độc quyền bởi Công Ty Dược Quang Thịnh: 5/19 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp HCM.
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm thì có thể liên lạc với chúng tôi qua: Điện thoại: 0934.116.968 và Hotline: 0947.14.93.39 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.


About the Author

nhatlinh