094 373 1268 travalocmai@gmail.com

Menu
Công ty Lộc Mai trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công tác dụng hạ đường huyết từ trái vả

Công ty Lộc Mai trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công tác dụng hạ đường huyết từ trái vả

By In Tin tức - Sự kiện On Tháng Chín 11, 2018


Việt Nam được xếp nằm trong 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất thế giới với tỷ lệ bệnh nhân tăng 5,5% mỗi năm. Bệnh tiểu đường gây ra các biến chứng nghiêm trọng về tim mạch, gây suy thận, suy giảm thị lực và suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể. Do đó việc phòng tránh bệnh tiểu đường là rất quan trọng với tất cả mọi người đặc biệt là những người sắp và đang ở vào độ tuổi trung niên – độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao nhất.

Bệnh tiểu đường gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe

Vừa mới đây, công ty Lộc Mai đã vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết từ trái vả thành công! Nguyên liệu thí nghiệm mà công ty sử dụng là sản phẩm cao Trà Vả Lộc Mai. Công trình nghiên cứu được kết hợp với Trung Tâm Khoa Học Công Nghệ Dược Sài Gòn- Đại Học Y Dược TpHCM.

Sử dụng các phương pháp thăm dò bao gồm:

1.1. Thăm dò hệ dung môi chiết xuất

1.2. Phương pháp thử độc tính cấp

1.3. Khảo sát tác dụng hạ glucose huyết

1.4. Phân tích số liệu

                            

Kết quả thu được:

Cao trà Vả Lộc Mai có hiệu quả hạ đường huyết rõ rệt đến 70% trên mô hình chuột tăng đường huyết gây bởi alloxan ở liều khảo sát là 250 mg/kg và 500 mg/kg, 2 lần/ngày; trong đó liều 250 mg/kg, 2 lần/ngày là liều thích hợp nhất.

Đây là một tin vui cho những ai đang có dấu hiệu rối loạn đường huyết, tiểu đường và cao huyết áp có thể dùng các sản phẩm đến từ trái vả như trà vả Lộc Mai để uống thay nước uống hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ theo bác sĩ chỉ định để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và chứng cao huyết áp.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Chúng ta hãy sử dụng những liệu pháp tốt từ thiên nhiên như trà vả Lộc Mai để ngăn chặn căn bệnh tiểu đường, bảo vệ sức khỏe tốt hơn và vui sống mỗi ngày.

Nhật Linh


About the Author

nhatlinh