094 373 1268 travalocmai@gmail.com

Menu
Lộc Mai vinh dự đại diện Phú Lộc được chọn là sản phẩm OCOP của Tỉnh Thừa Thiên Huế

Lộc Mai vinh dự đại diện Phú Lộc được chọn là sản phẩm OCOP của Tỉnh Thừa Thiên Huế

By In Góc báo chí, truyền thông On Tháng Chín 21, 2018


Lộc Mai vinh dự đại diện Phú Lộc được chọn là sản phẩm OCOP, nhóm thảo dược của toàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 2 sản phẩm trong đó có Trà Vả Lộc Mai!

Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hồ Sỹ Nguyên thông tin, OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; nhằm phát triển kinh tế khu vực nông thôn, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, hạn chế việc di cư dân số từ nông thôn ra thành thị, giữ gìn ổn định xã hội khu vực nông thôn. Đây là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng trong triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM).
Đồng quan điểm, ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, Huế có rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa có sản phẩm phục vụ du lịch một cách bài bản, quy mô. Ông Phúc cho rằng, OCOP là cơ hội để các địa phương xúc tiến xây dựng các sản phẩm mang thương hiệu vùng miền, trong đó có việc xây dựng một số làng nghề truyền thống có sản phẩm gắn với các tour tuyến du lịch trải nghiệm, du lịch mua sắm…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng các đại biểu tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm tại hội nghị triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm

Tại hội nghị triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), Ông Mai Quốc Bảo, Giám đốc nhãn hiệu trà vả Lộc Mai cho rằng, để có được thương hiệu như hôm nay, công ty đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ ngành công thương, khoa học công nghệ, nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng lãnh đạo huyện Phú Lộc. Hiện tại, sản phẩm thương hiệu Lộc Mai đã đủ tiêu chuẩn vào các hệ thống phân phối sản phẩm tại các siêu thị. Khi tham gia OCOP, Lộc Mai mong muốn các cơ quan hữu quan cần tiếp tục hỗ trợ ban hành bộ tiêu chí, quy trình đánh giá, xếp hạng sản phẩm, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm hướng tới sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Đặc biệt, cũng tại hội nghị lần này, Lộc Mai vinh dự đại diện Phú Lộc được chọn là sản phẩm OCOP, nhóm thảo dược của toàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 2 sản phẩm trong đó có Trà Vả Lộc Mai!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Anh Mai Quốc Bảo – Giám đốc thương hiệu trà vả Lộc Mai lên phát biểu tại hội nghị

Một bước tiến mới nâng tầm sản phẩm của Lộc Mai vừa là động lực phấn đấu vừa là thách thức để giữ vẫn niềm tin yêu, chuẩn bị những bước đi tiếp theo để xây dựng bộ quy chuẩn quốc tế!

Anh Mai Quốc Bảo đang giới thiệu đến mọi người sản phẩm của công ty mình bao gồm trà vả Lộc Mai và sản phẩm mới Thuốc viên Fig 

Tại hội nghị, Lộc Mai ra mắt dòng sản phẩm TĐ FIG hỗ trợ điều trị tiểu đường được chiết xuất từ trái vả và một số dược liệu đã được khách hàng đón nhận với niềm tin yêu và tự hào về trái vả Huế!

Trái vả Huế không đơn thuần là món ăn mà nó đã trở thành dược liệu quý giá!

Đây cũng chính là tin vui, là ngọn lửa để thắp lên niềm tin cho bà con trồng và ở xứ Huế rằng có thể tận dụng để làm giàu, để bảo vệ sức khỏe từ trái vả, đừng để nó rụng phí biết chừng nào!

Trích nguồn từ: http://baothuathienhue.vn/tim-huong-gia-tang-gia-tri-san-pham-a62002.html


About the Author

nhatlinh